Mặt bàn gỗ nguyên tấm tự nhiên chất lượng tại TP.HCM

MẶT BÀN GỖ NGUYÊN TẤM

Instagram Youtube Facebook Twitter Google
icon-hotline0984.085.288

Tin tức

 • Mặt Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dày 10CM

  Mặt Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dày 10CM

  Ngày đăng: 03/12/2019

  Mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm dày 10cm được xẻ từ những thân cây gỗ me tây lớn, bìa gỗ chỉ bào sơ qua, không cắt ghép chỉnh sửa tạo ra những đường cong rất đẹp, màu sắc tự nhiên. Sau khi tẩm sấy kỹ lưỡng, chà nhám phẳng, phủ một lớp sơn PU kết hợp với cặp chân bàn sắt sơn tĩnh điện hoặc chân bàn inox là tạo nên một tuyệt phẩm trong không gian nội thất của bạn.

 • Mặt Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 1.4M

  Mặt Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 1.4M

  Ngày đăng: 27/11/2019

  Mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm dài 1.4m được xẻ từ một thân cây gỗ me tây, bìa gỗ chỉ bào sơ qua, không cắt ghép chỉnh sửa tạo ra những đường cong rất đẹp, màu sắc tự nhiên, phủ một lớp sơn PU kết hợp với cặp chân bàn sắt sơn tĩnh điện hoặc chân bàn inox là tạo nên một tuyệt phẩm trong không gian nội thất của bạn. Mặt bàn này rất phù hợp với không gian nhỏ gọn, không chiếm diện tích và có thể dùng cho 4 người.

 • Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 2600mm

  Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 2600mm

  Ngày đăng: 21/11/2019

  Bàn gỗ Me Tây nguyên tấm dài 2600mm là sự kết hợp giữa mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm dài 2.6m và chân bàn sắt sơn tĩnh điện hoặc chân bàn inox, được dùng làm bàn ăn, bàn làm việc, bàn cà phê hay bàn trang trí - trưng bày đều rất bền đẹp, tự nhiên và sang trọng.

 • Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 2400mm

  Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 2400mm

  Ngày đăng: 14/11/2019

  Bàn gỗ Me Tây nguyên tấm dài 2400mm là sự kết hợp giữa mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm dài 2m4 và chân bàn sắt sơn tĩnh điện hoặc chân bàn inox, được dùng làm bàn ăn, bàn làm việc, bàn cà phê hay bàn trang trí - trưng bày đều rất bền đẹp, tự nhiên và sang trọng.

 • Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 2000MM

  Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 2000MM

  Ngày đăng: 09/11/2019

  Bàn gỗ Me Tây nguyên tấm dài 2000mm là sự kết hợp giữa mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm dài 2m và chân bàn sắt sơn tĩnh điện hoặc chân bàn inox, được dùng làm bàn ăn, bàn làm việc, bàn cà phê hay bàn trang trí - trưng bày đều rất bền đẹp, tự nhiên và sang trọng.

 • Bàn gỗ me tây tự nhiên dài 1800mm cho 6 người

  Bàn gỗ me tây tự nhiên dài 1800mm cho 6 người

  Ngày đăng: 06/11/2019

  Gỗ Me Tây được xem là loại gỗ có hệ vân đẹp nhất đến thời điểm hiện tại và gỗ me tây nguyên tấm (nguyên khối) đang rất được ưa chuộng, là xu hướng mới trong thiết kế nội thất. Bàn gỗ me tây dài 1.7m, 1.8m, 1.9m hay 2m đều có thể dùng cho 6 người và cũng là loại bàn được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian có diện tích rộng vừa.

 • Mặt Bàn Gỗ Muồng Đen - Bàn Gỗ Muồng Đen

  Mặt Bàn Gỗ Muồng Đen - Bàn Gỗ Muồng Đen

  Ngày đăng: 31/10/2019

  Gỗ muồng đen là loại gỗ tốt, cứng, tương đối nặng, không bị mối mọt, ít cong vênh nứt nẻ và vân gỗ đẹp tự nhiên nên được dùng rất nhiều trong làm đồ gia dụng hay nội thất. Mặt bàn gỗ muồng đen kết hợp với chân sắt sơn tĩnh điện hoặc chân bàn inox có lẽ chưa được nhiều người biết đến, nhưng để chọn được một sản phẩm chất lượng cao mà giá cả phải chăng thì chọn một chiếc bàn gỗ muồng đen là một ý tưởng tuyệt vời.

 • Bàn Gỗ Me Tây Cho 4 Người

  Bàn Gỗ Me Tây Cho 4 Người

  Ngày đăng: 28/10/2019

  Với những không gian có diện tích nhỏ hẹp, đặc biệt nhà ở chung cư thì một chiếc bàn gỗ me tây tự nhiên dành cho 04 người rất phù hợp cho phòng ăn, phòng làm việc và đã được rất nhiều khách hàng của Mặt Bàn Gỗ Tây lựa chọn.

 • Gỗ Me Tây Nguyên Tấm - Xu Hướng Mới Trong Thiết Kế Nội Thất

  Gỗ Me Tây Nguyên Tấm - Xu Hướng Mới Trong Thiết Kế Nội Thất

  Ngày đăng: 19/10/2019

  Song song với sự phát triển của nội thất gỗ công nghiệp, gỗ ghép hay ván ép trong những năm gần đây thì gỗ nguyên tấm tự nhiên đang dần lấy lại vị thế của nó, không chỉ những người đam mê gỗ mà các bạn trẻ ngày nay cũng rất thích một chiếc bàn gỗ nguyên tấm tự nhiên. Gần đây Gỗ Me Tây nổi lên như một hiện tượng và rất được ưa chuộng, bạn có thể thấy gỗ me tây đang dần xuất hiện trong các nhà hàng, quán cafe, văn phòng và nhà ở. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao gỗ Me Tây lại được ưa chuộng đến như vậy?

 • Cách sử dụng và bảo quản mặt bàn gỗ Me Tây tự nhiên

  Cách sử dụng và bảo quản mặt bàn gỗ Me Tây tự nhiên

  Ngày đăng: 16/10/2019

  Hiện nay bàn gỗ Me Tây tự nhiên có giá trị kinh tế cao và có tuổi thọ rất bền. Trong quá trình sử dụng người dùng chủ cần lưu ý một chút là sẽ giữ được vẻ đẹp và gia tăng giá trị sản phẩm theo thời gian. Vậy cách sử dụng và bảo quản mặt bàn gỗ me tây tự nhiên như thế nào là tốt nhất?

 • Mặt Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm

  Mặt Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm

  Ngày đăng: 03/10/2019

  Mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm được xẻ từ một thân cây gỗ me tây, bìa gỗ chỉ bào sơ qua, không cắt ghép chỉnh sửa tạo ra những đường cong rất đẹp, màu sắc tự nhiên, phủ một lớp sơn PU kết hợp với cặp chân bàn sắt sơn tĩnh điện hoặc chân bàn inox là tạo nên một tuyệt phẩm trong không gian nội thất của bạn.

 • Mặt Bàn Gỗ Me Tây Ghép Tấm

  Mặt Bàn Gỗ Me Tây Ghép Tấm

  Ngày đăng: 25/09/2019

  Có 2 dòng sản phẩm chính của Mặt Bàn Gỗ Tây đó là mặt bàn gỗ Me Tây nguyên tấm và mặt bàn gỗ Me Tây ghép tấm. Nhiều khách hàng không phân biệt được sự khác nhau giữa 2 sản phẩm này, nên thường đặt câu hỏi "Mặt bàn gỗ Me Tây ghép tấm là gì, có tốt không?". Bài viết này sẽ giúp khách hàng trả lời câu hỏi trên và cũng giới thiệu một số sản phẩm mặt bàn gỗ Me tây ghép tấm mà chúng tôi đã giao và lắp đặt cho khách hàng.

back-to-top.png