Mặt bàn gỗ nguyên tấm tự nhiên chất lượng tại TP.HCM

MẶT BÀN GỖ NGUYÊN TẤM

Instagram Youtube Facebook Twitter Google
icon-hotline0984.085.288

Tin tức

 • Mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm rộng 1m

  Mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm rộng 1m

  Ngày đăng: 04/03/2020

  Mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm rộng 1m được xẻ từ một thân cây me tây lớn, sau đó được tẩm sấy, xử lý mối mọt kỹ lưỡng, sơn PU màu tự nhiên và có thể sử dụng ngay làm bàn ăn, bàn làm việc hay bàn văn phòng, bàn họp, bàn cà phê.

 • Thông báo lịch nghỉ Tết 2020

  Thông báo lịch nghỉ Tết 2020

  Ngày đăng: 18/01/2020

  Hoà chung với không khí Tết đến, Xuân về. Công ty TNHH Gỗ Tây trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết 2020. Trước thềm năm mới, Mặt Bàn Gỗ Tây xin gửi đến tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc một năm mới bình an, hạnh phúc và tài lộc.

 • Khuyến Mãi Mùa Cuối Năm

  Khuyến Mãi Mùa Cuối Năm

  Ngày đăng: 06/01/2020

  Mùa cuối năm là mùa tân trang, đại tu, hoàn thiện và sắm sửa nội thất, đồ dùng nhà cửa, văn phòng, hàng quán, công ty TNHH Gỗ Tây giảm giá tất cả mặt bàn gỗ Me Tây tự nhiên để góp thêm sự ấm áp và trọn vẹn cho Mùa Xuân năm 2020.

 • Mặt bàn gỗ nguyên tấm và chân sắt hairpin

  Mặt bàn gỗ nguyên tấm và chân sắt hairpin

  Ngày đăng: 04/01/2020

  Chân sắt hairpin có thể dễ dàng kết hợp với nhiều chất liệu nhưng khi kết hợp với những chất liệu mộc như gỗ tạo ra những sản phẩm nội thất vừa mang vẻ đẹp tự nhiên, lại thể hiện nét sang trọng, hiện đại nhờ sự thanh thoát, tinh tế trong thiết kế. Với kích thước đa dạng, sắc màu phong phú chúng ta có thể linh hoạt, sáng tạo trong việc kết hợp chân sắt hairpin với mặt bàn, mặt ghế, kệ, tủ ...

 • Mặt Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 1600MM

  Mặt Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 1600MM

  Ngày đăng: 12/12/2019

  Mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm dài 1600mm được xẻ từ một thân cây gỗ me tây, bìa gỗ chỉ bào sơ qua, không cắt ghép chỉnh sửa tạo ra những đường cong rất đẹp, màu sắc tự nhiên, phủ một lớp sơn PU kết hợp với cặp chân bàn sắt sơn tĩnh điện hoặc chân bàn inox là tạo nên một tuyệt phẩm trong không gian nội thất của bạn. Mặt bàn này rất phù hợp với không gian nhỏ gọn, không chiếm diện tích và có thể dùng cho 4 người.

 • Mặt Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dày 10CM

  Mặt Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dày 10CM

  Ngày đăng: 03/12/2019

  Mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm dày 10cm được xẻ từ những thân cây gỗ me tây lớn, bìa gỗ chỉ bào sơ qua, không cắt ghép chỉnh sửa tạo ra những đường cong rất đẹp, màu sắc tự nhiên. Sau khi tẩm sấy kỹ lưỡng, chà nhám phẳng, phủ một lớp sơn PU kết hợp với cặp chân bàn sắt sơn tĩnh điện hoặc chân bàn inox là tạo nên một tuyệt phẩm trong không gian nội thất của bạn.

 • Mặt Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 1.4M

  Mặt Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 1.4M

  Ngày đăng: 27/11/2019

  Mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm dài 1.4m được xẻ từ một thân cây gỗ me tây, bìa gỗ chỉ bào sơ qua, không cắt ghép chỉnh sửa tạo ra những đường cong rất đẹp, màu sắc tự nhiên, phủ một lớp sơn PU kết hợp với cặp chân bàn sắt sơn tĩnh điện hoặc chân bàn inox là tạo nên một tuyệt phẩm trong không gian nội thất của bạn. Mặt bàn này rất phù hợp với không gian nhỏ gọn, không chiếm diện tích và có thể dùng cho 4 người.

 • Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 2600mm

  Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 2600mm

  Ngày đăng: 21/11/2019

  Bàn gỗ Me Tây nguyên tấm dài 2600mm là sự kết hợp giữa mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm dài 2.6m và chân bàn sắt sơn tĩnh điện hoặc chân bàn inox, được dùng làm bàn ăn, bàn làm việc, bàn cà phê hay bàn trang trí - trưng bày đều rất bền đẹp, tự nhiên và sang trọng.

 • Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 2400mm

  Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 2400mm

  Ngày đăng: 14/11/2019

  Bàn gỗ Me Tây nguyên tấm dài 2400mm là sự kết hợp giữa mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm dài 2m4 và chân bàn sắt sơn tĩnh điện hoặc chân bàn inox, được dùng làm bàn ăn, bàn làm việc, bàn cà phê hay bàn trang trí - trưng bày đều rất bền đẹp, tự nhiên và sang trọng.

 • Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 2000MM

  Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Dài 2000MM

  Ngày đăng: 09/11/2019

  Bàn gỗ Me Tây nguyên tấm dài 2000mm là sự kết hợp giữa mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm dài 2m và chân bàn sắt sơn tĩnh điện hoặc chân bàn inox, được dùng làm bàn ăn, bàn làm việc, bàn cà phê hay bàn trang trí - trưng bày đều rất bền đẹp, tự nhiên và sang trọng.

 • Bàn gỗ me tây tự nhiên dài 1800mm cho 6 người

  Bàn gỗ me tây tự nhiên dài 1800mm cho 6 người

  Ngày đăng: 06/11/2019

  Gỗ Me Tây được xem là loại gỗ có hệ vân đẹp nhất đến thời điểm hiện tại và gỗ me tây nguyên tấm (nguyên khối) đang rất được ưa chuộng, là xu hướng mới trong thiết kế nội thất. Bàn gỗ me tây dài 1.7m, 1.8m, 1.9m hay 2m đều có thể dùng cho 6 người và cũng là loại bàn được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian có diện tích rộng vừa.

 • Mặt Bàn Gỗ Muồng Đen - Bàn Gỗ Muồng Đen

  Mặt Bàn Gỗ Muồng Đen - Bàn Gỗ Muồng Đen

  Ngày đăng: 31/10/2019

  Gỗ muồng đen là loại gỗ tốt, cứng, tương đối nặng, không bị mối mọt, ít cong vênh nứt nẻ và vân gỗ đẹp tự nhiên nên được dùng rất nhiều trong làm đồ gia dụng hay nội thất. Mặt bàn gỗ muồng đen kết hợp với chân sắt sơn tĩnh điện hoặc chân bàn inox có lẽ chưa được nhiều người biết đến, nhưng để chọn được một sản phẩm chất lượng cao mà giá cả phải chăng thì chọn một chiếc bàn gỗ muồng đen là một ý tưởng tuyệt vời.

back-to-top.png