Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm

Mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm

Gỗ me tây nguyên tấm

Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm

Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm
Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm

MẶT BÀN GỖ NGUYÊN TẤM

Instagram Youtube Facebook Twitter Google
icon-hotline0984.085.288

Tin tức

Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm

Ngày đăng: 21/03/2019 Lượt xem: 4652
 

Theo thống kê, hiện nay người dùng đang có xu hướng thiên về sự mộc mạc, đơn giản và gần gũi thiên nhiên. Do đó nội thất cũng đang hướng tới việc thiết kế, sản xuất đáp ứng cho thị trường về nhu cầu đó. Một trong những sản phẩm được nhiều người chú ý đó là bàn gỗ Me tây nguyên tấm hay còn gọi là gỗ Còng. Lý do thế nào mà gỗ Me tây thuộc nhóm 6, nhóm 7 được chú ý tới vậy.

Cây gỗ Me tây (Gỗ còng)

Gỗ Me tây ở Việt nam thường được gọi là cây Muồng tím, Muồng ngủ, Còng… còn ở nước ngoài được biết nó dưới tên là cây Saman, Rain tree, Monkey pod, cây Marman… và rất nhiều pháp danh khác. Tuy nhiên loài cây này thuộc họ Trinh nữ (Mimosoideae), bộ Đậu.

Khi cây Me tây phát triển có thể đạt được đường kính tới vài mét, và chiều cao lên tới 50m, tán phân bố rộng rãi, rậm rạp nên khả năng che bóng mát rất tốt. Vì thế loài cây gỗ Me tây này được thực dân Pháp đưa vào Việt nam trồng từ đầu thế kỷ 20. Hiện nay cây gỗ Me tây được trồng rộng rãi ở thành phố Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Đà Nẵng, Hà Nội… và chúng phát triển rất tốt.

Cây gỗ Me tây là loài có khả năng sinh trưởng và khả năng thích nghi thổ nhưỡng cực tốt vì thế loài cây này có những lợi thế khi cạnh tranh với những loài cây bản địa. Tuy nhiên hiện nay việc sử dụng chính là tạo bóng mát ở nơi công cộng, trong bệnh viện, trường học, các khu đô thị lớn.

cây me tây

Bàn gỗ Me tây nguyên tấm (gỗ còng)

Hiện nay, loại gỗ Me tây được nổi lên như một hiện tượng. Loại gỗ này được ứng dụng vào rất nhiều trong nội thất bởi tính chất gỗ rất tốt sau khi được tẩm sấy theo tiêu chuẩn đặc biệt. Hơn nữa một chi tiết làm nên sự nổi bật của gỗ Me tây chính là đường vân của nó. Phải nói rằng vân của loại gỗ này rất đẹp, vân gỗ sáng, và sang trọng, có người còn so sánh với vân của loại gỗ Cẩm. Tuy nhiên gỗ Cẩm có vân chỉ nhiều hơn, sáng nét hơn.

gỗ me tây nguyên khối

Bàn gỗ Me Tây nguyên tấm được xẻ từ một thân cây, bìa gỗ chỉ bào sơ qua, không cắt ghép chỉnh sửa tạo ra những đường cong rất đẹp, màu sắc tự nhiên, phủ một lớp sơn PU nữa là tạo nên một tuyệt phẩm trong không gian nội thất nhà bạn. Bàn gỗ me tây nguyên tấm có thể dùng làm bàn ăn, bàn làm việc, bàn văn phòng, bàn cà phê, bàn trang trí hay bàn sofa đều rất bền mà đẹp và độc lạ nữa.

gỗ me tây nguyên tấm
Mặt Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm (chưa sơn PU)

gỗ me tây nguyên khối

 

mặt bàn gỗ me tây

ban go me tay nguyen tam
Bàn Làm Việc Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Sang Trọng

Đặc điểm nổi bật của bàn gỗ me tây nguyên tấm tại "Mặt Bàn Gỗ Tây":

- Vân gỗ sáng đẹp tự nhiên (không vẽ vân), màu sắc gỗ tự nhiên

- Quy trình xử lý mối mọt, tẩm sấy chuyên nghiệp

- Chân bàn sơn tĩnh điện chống bong tróc sơn, chống rỉ sét

- Sản phẩm thiết kế giản dị, dễ tháo lắp, dễ di chuyển, dễ lau chùi, chống chịu nước tốt

- Càng dùng càng đẹp, giá trị gia tăng theo thời gian

bàn gỗ me tây nguyên khối

bàn gỗ me tây nguyên khối

 

bàn gỗ nguyên khối

bàn gỗ me tây nguyên tấm

bàn gỗ me tây nguyên tấm

bàn gỗ me tây nguyên tấm

bàn gỗ me tây nguyên tấm

bàn gỗ me tây nguyên tấm

bàn gỗ me tây nguyên tấm

Mặt bàn me gỗ tây  0984.085.288 (Mr. Thể) - 0962.500.969 (Ms. Hường) để được tư vấn

back-to-top.png